Nên quan hệ trong thời gian bao lâu là lý tưởng?

Sau 15 phút, hai bạn có thể thay đổi tư thế để làm mới cuộc yêu, lấy lại cảm xúc và thêm phần khoái cảm.
1
Màn dạo đầu nên kéo dài 8 – 15 phút
Đàn ông thường là người ‘cầm trịch’ trong các cuộc yêu, đặc biệt là lúc mới bắt đầu, khi mà người phụ nữ luôn bị thụ động và rất dễ cảm thấy tủi thân. Do đó, các đấng mày râu không nên bỏ qua màn dạo đầu để đánh thức các giác quan trên cơ thể và giúp nàng nhập cuộc nhiệt tình hơn.

Màn dạo đầu nên kéo dài 8 – 10 phút đủ để kích thích cơ thể mà không làm bạn tụt hứng
Lý tưởng nhất là bạn hãy nhẹ nhàng mơn trớn nàng khoảng 7 – 10 phút, sau đó nàng sẽ massage cho chàng khoảng 5 phút, khiến bạn cảm nhận được sự sung sướng tột độ, rồi cả hai sẽ nhập cuộc một cách hưng phấn. Thời gian dạo đầu ít quá hay nhiều quá đều không tốt cho mỗi một cuộc yêu, bởi ít quá sẽ không đủ để kích thích cơ thể, mà nhiều quá thì lại rất dễ làm cả hai tụt hết cảm xúc đấy nhé.

2
Thời gian quan hệ trong 15 phút là đủ
Khi đã quyết định hòa quyện vào với nhau sau màn dạo đầu ‘ấn tượng’ thì 15 phút là thời gian hợp lý nhất giúp cả hai bạn ‘lên đỉnh’ và giữ được cảm xúc lúc thăng hoa của mình. Nếu để ‘cậu nhỏ’ ở bên trong ‘cô bé’ quá lâu thì chắc hẳn cả hai bạn, đặc biệt là nàng sẽ cảm thấy mệt mỏi và không còn có được cảm xúc mạnh mẽ như trong 15 phút đầu nữa.

Thời gian yêu khoảng 15 phút là vừa đủ, sau đó, bạn nên thay đổi tư thế quan hệ
Sau 15 phút, hai bạn có thể thay đổi tư thế để làm mới cuộc yêu, lấy lại cảm xúc và thêm phần khoái cảm. Đó là một trong số những cách kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất đấy.

3
Lên đỉnh trong bao lâu là vừa đủ?
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì thời gian lên đỉnh hoàn hảo cho nàng là 6 giây và cho chàng là 12 giây. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách làm cho cả hai lên đỉnh 2 lần trong thời gian quan hệ thì sẽ tốt hơn cho sức khỏe. Để có một cuộc yêu hoàn hảo, bạn đừng nên bỏ qua những tuyệt chiêu giúp chuyện ấy thăng hoa nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *