Những điều nàng cần phải biết về cậu nhỏ để khiến chàng đê mê

Vì vậy, các nàng đừng quên những quả bóng nhạy cảm này để khiến chàng thêm sung sướng nhé!
1
Đầu ”cậu nhỏ” của chàng cực mềm

Đầu “cậu bé” của một người đàn ông của bạn rất mềm mại và mịn màng. Chàng rất thích bạn kéo nhẹ ở lớp da bên ngoài “cậu nhỏ” , ma sát nhẹ nhàng làm cho chàng của bạn thêm phấn khích. Nhưng nếu người đàn ông của bạn không có bao quy đầu thì không nên áp dụng đối với chàng nhé, bởi chàng sẽ bị đau nếu không có bao quy đầu bảo vệ bên ngoài.


2
Hãy khen ngợi “cậu nhỏ” của chàng

Bạn hãy hào phóng dành tặng chàng những lời khen ngợi cho các kích thước, hình dạng, kết cấu hoặc bất cứ điều gì mà bạn thích về “cậu nhỏ” của chàng. Đàn ông thích được khen ngợi về “cậu nhỏ” – nơi chứng tỏ sức mạnh đàn ông của họ.

3
Tinh hoàn – Sự phấn khích của chàng

Khi chúng ta nói đến vùng kín của chàng, điều đó không chỉ có nghĩa là “cậu bé”. Tinh hoàn cũng là một bộ phận nhạy cảm chứa đựng sự phấn khích lớn đối với chàng. Chàng rất thích khi bạn chơi với “hai quả bóng” của chàng trong màn dạo đầu. Vì vậy, các nàng đừng quên những quả bóng nhạy cảm này để khiến chàng thêm sung sướng nhé!

4
Trêu đùa vùng ngực của chàng

Cũng giống như bạn, bạn cảm thấy niềm sung sướng, đê mê không thể diễn tả khi chàng chạm vào vòng 1 của bạn thì chàng cũng như vậy. Người đàn ông của bạn cũng rất thích khi bạn chạm vào vòng 1 của chàng. Vì vậy, hãy thử dùng lưỡi của bạn lướt nhẹ trên những điểm nhạy cảm ở vòng ngực của chàng và sau đó xem phản ứng tích cực khi chàng nhập cuộc như thế nào nhé!

5
Lưỡi của bạn sẽ khiến “cậu nhỏ” của chàng phát điên

Người đàn ông của bạn trở hoang dại mạnh mẽ khi bạn chạm vào “cậu nhỏ” của chàng với chiếc lưỡi của bạn. Chỉ cần dùng lưỡi nhẹ nhàng chạm dưới vùng kín của chàng và chàng khi này có thể từ bỏ bất cứ điều gì cho bạn. Cảm giác của lưỡi của bạn trên “cậu nhỏ” khiến chàng có một cảm giác cực kì khó quên.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *