Những hành động xấu co nguy cơ gây vô sinh ở nam giới

Nặng hơn có thể gây sưng tấy, ảnh hưởng đến chức năng giới tình của đàn ông.

1
Sử dụng các sản phẩm đóng hộp

Ít ai biết rằng đàng sau những lợi ích của các loại thực phẩm đóng hộp như tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, ngon. rẻ thì chúng cũng ẩn chứa khá nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới. Trong các sản phẩm đóng hộp chứa nhiều natri nhưng lượng kali lại rất thấp. Điều này làm giảm lượng máu tới cơ quan sinh dục và dễ gây tăng huyết áp. Sử dụng quá nhiều thực phẩm đóng hộp có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương.

2
Dùng chất ngọt nhân tạo

Đây là nguyên nhân chính khiến lượng serotoin trong cơ thể bị giảm mạnh. Đây là một chất kích thích sự hưng phấn, tăng ham muốn tình dục. Đường nhân tạo có nhiều trong các loại nước uống có ga, nước uống tăng lực..Sử dụng quá nhiều các sản phẩm chứa nhiều đường nhân tạo có thể gây ra các triệu chứng đau đầu, trầm cảm, hoặc ảnh hưởng trực tiếp tới cảm xúc khi làm “chuyện ấy”.

3
Đi xe đạp quá lâu

Đây là một môn thể thao rất tốt cho sức khỏe kể cả đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu cho thấy ngồi trên xe đạp quá lâu khi tiếp xúc với yên xe sẽ khiến “cậu nhỏ” bị chèn ép trong một thời gian dài. Nặng hơn có thể gây sưng tấy, ảnh hưởng đến chức năng giới tình của đàn ông.

4
Ngồi ghế sofa mềm trong thời gian dài

Tương tự khi đạp xe đạp, khi ngồi quá lâu trên ghế sofa mềm, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của “cậu nhỏ”. Ngồi trên ghế mềm sẽ khiến cho điểm tựa ở lưng bị thấp xuống, đôi chân sẽ bị gò bó. Đồng thời “cậu nhỏ” sẽ “khó thở”, gây cản trở việc lưu thông máu. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề tình dục và sinh sản của phái mạnh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *